loading...

Tranh Treo Tường Phòng Ngủ – Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Bạn

0

Có lẽ tranh treo tuong phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Căn phòng ngủ sẽ trở nên hoàn toàn khác biệt khi được trang trí một cách phù hợp. Nó giúp cho giấc ngủ của bạn thêm sâu v 38b0 ngon hơn. Tranh treo tường được sử dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí không gian. Với những không gian khác nhau thì lại có những mẫu tranh treo tường phù hợp riêng.

tranh-treo-tuong-phong-ngu-su-lua-chon-tuyet-voi-cho-ban-1

Chất liệu tranh treo tường

Yếu tố đầu tiên để lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ đó chính là chất liệu của tranh. Được trang trí trong phòng ngủ, chất liệu của tranh treo tường nên từ chất liệu Non Wovensilk được sử dụng mực in chứa Hydro bởi chất liệu này lâu bị bạc màu, có khả năng chống thấm và chống được rêu mốc.

tranh-treo-tuong-phong-ngu-su-lua-chon-tuyet-voi-cho-ban-2

tranh-treo-tuong-phong-ngu-su-lua-chon-tuyet-voi-cho-ban-3

Màu sắc tranh treo tường

Về màu sắc, tranh treo tường được trang trí trong phòng ngủ nên bạn hãy lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã. Với màu sắc này cùng những họa tiết tranh treo tường sẽ mang lại cho bạn không gian lãng mạn, vô cùng ấm áp. Các hoặc tiết nền nã trên nền màu xanh, ghi, vàng nhạt sẽ đem lại cảm giác mát mẻ cho căn phòng.

Ngoài ra, bạn cũng thể chọn màu sắc tranh treo tường theo sở thích của bản thân. Với những người có tính cách mạnh mẽ thì tranh treo tường nên có màu sắc bắt mắt, rực rỡ, như thế phòng ngủ sẽ trở nên sống động và tràn đầy sức sống.

tranh-treo-tuong-phong-ngu-su-lua-chon-tuyet-voi-cho-ban-4

tranh-treo-tuong-phong-ngu-su-lua-chon-tuyet-voi-cho-ban-5

Kiểu dáng, mẫu tranh treo tường phòng ngủ

Nếu chọn đúng kiểu dáng và mẫu mã, tranh treo tường sẽ làm nổi bật bức tường phòng ngủ của bạn.
Với phòng ngủ, tranh treo tường nên có những hình ảnh về phong cảnh như cánh đồng, bầu trời rộng lớn, màu xạnh bất tận vì những hình ảnh này sẽ làm cho không gian trở nên rộng hơn, bạn sẽ thực sự thư giãn trong không gian của thiên nhiên.

tranh-treo-tuong-phong-ngu-su-lua-chon-tuyet-voi-cho-ban-6

tranh-treo-tuong-phong-ngu-su-lua-chon-tuyet-voi-cho-ban-7

Lưu ý khi sử dụng tranh treo tường cho phòng ngủ

– Vị trí đặt tranh treo tường phải đảm bảo sự cân đối cho không gian. Không nên đặt ở vị trí quá khuất hoặc bức tường quá nhỏ khi mà bức tranh khổ lớn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với giấy dán tường để trang trí cho không gian phòng ngủ thêm ấn tượng.
– Trong quá trình sử dụng, hãy thường xuyên vệ sinh tranh treo tường để giữ cho bề mặt tranh luôn mới, bảo vệ nét đẹp của tranh.
– Nếu có trẻ nhỏ trong nhà, hãy nhắc nhở các bé không dùng vật sắc nhọn cào vào tranh treo tường, vì nếu không sẽ làm hỏng tranh treo tường.

tranh-treo-tuong-phong-ngu-su-lua-chon-tuyet-voi-cho-ban-8

tranh-treo-tuong-phong-ngu-su-lua-chon-tuyet-voi-cho-ban-9

Tranh treo tường với nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau sẽ giúp bạn lựa chọn và mang lại cho bạn không gian phòng ngủ thư giãn và thoải mái. Hãy chọn những mẫu tranh trên đây làm tranh trang tri cho không gian nội thất thêm xinh bạn nhé !

 

 

 

 

loading...