loading...

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Làng Quê Mang Vẻ Đẹp Bình Dị

0

Tranh son dau phong cảnh làng quê mang vẻ đẹp bình dị riêng có. Mỗi bức tranh là mỗi hình ảnh thu nhỏ về làng quê Việt Nam, nơi có cây đa, giếng nước, sân đình, nơi có những dòng sông xanh in bóng những bờ tre, nơi có những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay . . . Tất  cả những hình ảnh thân thuộc đó làm nên nét bình dị cho mỗi bức tranh.

tranh-son-dau-phong-canh-lang-que-mang-ve-dep-binh-di-1

Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê mang vẻ đẹp bình dị riêng có

Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê là một thể loại tranh được nhiều người quan tâm vì nó được các họa sỹ thể hiện một cách sống động và chân thực. Hình ảnh lũ trẻ chăn trâu, thả diều trên cánh đồng xanh mát mênh mông, hình ảnh những chú bé thổi sáo du ca, gọi trâu về hay hình ảnh những trạng nguyên miệt mài học tập trên lưng trâu được khắc họa trên tranh son dau đã trở thành một nét đẹp, một biểu tượng văn hóa của người Việt.

tranh-son-dau-phong-canh-lang-que-mang-ve-dep-binh-di-2

tranh-son-dau-phong-canh-lang-que-mang-ve-dep-binh-di-3

tranh-son-dau-phong-canh-lang-que-mang-ve-dep-binh-di-4

Người ta thường ví “đẹp như tranh vẽ” thật chẳng sai chút nào. Phong cảnh quê hương từ cánh đồng lúa vàng, cây cầu, dòng sông, chim chóc cho đến ngôi nhà mái lá đơn sơ tất cả đều rất mộc mạc và bình dị.

tranh-son-dau-phong-canh-lang-que-mang-ve-dep-binh-di-5

tranh-son-dau-phong-canh-lang-que-mang-ve-dep-binh-di-6

Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê thích hợp với mọi không gian nội thất

Với chất liệu sơn dầu chất lượng cao thì tranh sơn dầu phong cảnh thích hợp với mọi không gian nội thất hơn thế, có thể sử dụng được rất lâu mà không làm phai mờ hay mất giá trị từng chi tiết trên sản phẩm. Vì vậy sử dụng tranh sơn dầu phong cảnh là cách tốt nhất để trang trí cho không gian ngôi nhà của bạn mà không làm mất đi giá trị nghệ thuật trên từng bức tranh.

tranh-son-dau-phong-canh-lang-que-mang-ve-dep-binh-di-7

tranh-son-dau-phong-canh-lang-que-mang-ve-dep-binh-di-8

tranh-son-dau-phong-canh-lang-que-mang-ve-dep-binh-di-9

Những bức tranh phong cảnh quê hương này sẽ đưa bạn về với quê hương yêu dấu, đưa bạn về với những tháng ngày êm đềm của tuổi thơ. Do vậy, dù treo ở không gian nào cũng vô cùng phù hợp.

tranh-son-dau-phong-canh-lang-que-mang-ve-dep-binh-di-10

tranh-son-dau-phong-canh-la
1d98
ng-que-mang-ve-dep-binh-di-11

Nếu các bạn đã lựa chọn được cho mình một bức tranh phong canh làng quê để trang trí cho ngôi nhà của bạn thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0963.202.265 để được tư vấn về chọn tranh và đặt hàng.

 

 

loading...