loading...

Tranh Phong Cảnh Sắc Xuân Mang Vẻ Đẹp Muôn Màu

0

Tranh phong canh nói chung, tranh phong cảnh mùa xuân nói riêng luôn mang vẻ đẹp muôn màu. Xuân đến, cây cối đâm chồi nẩy lộc, cảnh vật như được khoác chiếc áo mới muôn sắc màu, sức sống được hồi sinh sau những ngày mùa đông u ám, lạnh giá kéo dài. Cảnh vật đó đã tạo cảm hứng cho các nhà văn, nhà thơ sản sinh ra những tác phẩm tuyệt đỉnh và lĩnh vực hội họa cũng không ngoại lệ.

tranh-phong-canh-sac-xuan-mang-ve-dep-muon-mau-1

tranh-phong-canh-sac-xuan-mang-ve-dep-muon-mau-2

Tranh phong cảnh sắc xuân có mầu sắc tươi sáng cho cảm giác thư thái yêu đời. Tranh rất hợp treo trang trí phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc nhất là của các bạn nữ giới.

tranh-phong-canh-sac-xuan-mang-ve-dep-muon-mau-3

tranh-phong-canh-sac-xuan-mang-ve-dep-muon-mau-4

 

Mẫu tranh phong cảnh sắc xuân  hoa nở này thuộc dòng tranh ép trên nền gỗ MDF. Tranh được thiết kế từ những hình ảnh có độ phân giải cao mua bản quyền của nước ngoài, được in bằng máy in siêu nét của Labs, bên ngoài có phủ lớp màng bảo vệ giúp chống phai màu và có thể dễ dàng lau chùi với nước.

tranh-phong-canh-sac-xuan-mang-ve-dep-muon-mau-5

tranh-phong-canh-sac-xuan-mang-ve-dep-muon-mau-6

Tranh phong cảnh sắc xuân của SieuthitrWebsite.net được thiết kế kiểu tranh ghép bộ nhiều tấm nghệ thuật. Tranh có đồng hồ xem giờ tiện lợi và tranh không có đồng hồ để quý khách lựa chọn theo sở thích riêng của mình.

tranh-phong-canh-sac-xuan-mang-ve-dep-muon-mau-7

tranh-phong-canh-sac-xuan-mang-ve-dep-muon-mau-8

Quý khách hàng muốn mua mẫu tranh phong cảnh đẹp của mùa xuân thiết kế kiểu tranh ghép bộ nhiều tấm này về trang trí cho ngôi nhà của mình hay làm quà tặng xin liên hệ theo số máy 0866.782.782 – 0963.202.265  hoặc cập nhật SieuthitrWebsite.net để được phục vụ tận tình.

 

 

loading...