loading...

Những Mẫu Tranh Trang Trí Phòng Ngủ Đẹp Nhất, Lãng Mạn Nhất

0

SieuthitrWebsite.net xin giới thiệu mẫu tranh trang tri phòng ngủ đẹp nhất, lãng mạn nhất với chủ đề tình yêu. Tranh rất hợp trang trí phòng ngủ vợ chồng, đặc biệt là vợ chồng mới cưới để ghi dấu về một giai đoạn tình yêu nồng cháy mà hai người vừa trải qua cũng như tiếp tục dắt tay nhau đi trên con đường dài phía trước…

nhung-mau-tranh-trang-tri-phong-ngu-dep-nhat-lang-man-nhat-1

nhung-mau-tranh-trang-tri-phong-ngu-dep-nhat-lang-man-nhat-2

nhung-mau-tranh-trang-tri-phong-ngu-dep-nhat-lang-man-nhat-3

Bộ tranh treo phòng ngủ đẹp này thuộc dòng tranh ghép bộ hiện đại trên gỗ, tranh được thiết kế từ hình ảnh có độ phân giải cực cao được mua bản quyền của nước ngoài, được in bằng máy in siêu nét và ép trên chất liệu gỗ MDF Malaysia, bên ngoài có phủ lớp màng bảo vệ giúp bền mầu và dễ lau chùi.

nhung-mau-tranh-trang-tri-phong-ngu-dep-nhat-lang-man-nhat-4

nhung-mau-tranh-trang-tri-phong-ngu-dep-nhat-lang-man-nhat-5

nhung-mau-tranh-trang-tri-phong-ngu-dep-nhat-lang-man-nhat-3-6

Tranh trang trí phòng ngủ đẹp được thiết kế kiểu tranh ghép bộ hiện đại nhiều tấm, điều này tạo ra sự mới mẻ và nét hiện đại phá cách rất phù hợp với giới trẻ cũng như những phòng ngủ có thiết kế kiểu hiện đại và sử dụng nội thất hiện đại như ga trải , gối đệm, tông mầu sáng…

nhung-mau-tranh-trang-tri-phong-ngu-dep-nhat-lang-man-nhat-7

nhung-mau-tranh-trang-tri-phong-ngu-dep-nhat-lang-man-nhat-8

nhung-mau-tranh-trang-tri-phong-ngu-dep-nhat-lang-man-nhat-9

Trên đây là một số hình ảnh khác nhau về bộ tranh khi được treo lên các không gian phòng ngủ khác nhau để quý khách tiện hình dung rõ hơn về bộ tranh này. Nhìn chung tranh hợp treo trang trí ở nhiều không gian phòng ngủ khác nhau và khá dễ treo.

Ngoài mẫu tranh này thì tại SieuthitrWebsite.net còn hàng trăm mẫu tranh khác như tranh trang trí phòng khách, phòng ăn và các không gian khác. Mời quý vị tham khảo thêm tại website hoặc qua số điện thoại:  0866.782.782 – 0963.202.265 . Trân trọng cảm ơn !

 

 

loading...