loading...

Mẹo Lựa Chọn Tranh Trang Trí Phù Hợp Với Từng Không Gian

0

Tranh trang tri được sử dụng tại rất nhiều không gian khác nhau, nếu bạn chọn tranh trang trí phù hợp, hài hòa với không gian, chúng không chỉ làm đẹp cho căn phòng mà còn giúp phong thủy thuận lợi mang những điều may mắn tốt lành đến với những thành viên trong căn phòng.

Sau đây, SieuthitrWebsite.net sẽ mách bạn cách chọn tranh trang trí phù hợp với từng không gian, các bạn cùng tham khảo nhé!

Chọn tranh trang trí cho phòng khách

Khi chọn tranh trang trí phòng khách gia đình, trước tiên bạn cần lưu ý lựa chọn kích thước, màu sắc,… hài hoà phù hợp với những món đồ nội thất khác, tường nhà, nền nhà và kích thước của căn phòng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian.

meo-lua-chon-tranh-trang-tri-phu-hop-voi-tung-khong-gian-1

Phòng khách vừa là nơi đón tiếp các vị khách quý đến chơi nhà, vừa là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, vì vậy rất phù hợp với những bức tranh nội dung nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thư thái cho người xem, có thể là những bức tranh phong cảnh, những bức tranh hoa trang trí,… Đặc biệt những bức tranh phong thuỷ tài lộc, thể hiện đẳng cấp của gia chủ cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Chọn tranh trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh, thư thái nhất, chính vì thế mà bạn không nên chọn những bức tranh trừu tượng, dễ khiến giật mình, tỉnh giấc khi ngủ, không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong căn phòng.
meo-lua-chon-tranh-trang-tri-phu-hop-voi-tung-khong-gian-2
Đối với phòng ngủ bạn nên chọn những bức tranh kích thước vừa phải, màu sắc không quá nổi bật, thích hợp treo tranh sinh hoạt cuộc sống, những bức tranh nội dung lãng mạn trữ tình,…

Chọn tranh trang trí cầu thang

Tường cầu thang cũng là một trong những vị trí treo tranh quen thuộc trong không gian sống của các gia đình. Để tạo cảm hứng cho ngôi nhà, bạn nên chọn những bức tranh treo cầu thang có nội dung hấp dẫn, màu sắc tươi mới, tránh chọn những bức tranh màu sắc trầm, dẫn đến sự nhàm chán, không mang đến cảm giác hân hoan, vui tươi cho không gian.
meo-lua-chon-tranh-trang-tri-phu-hop-voi-tung-khong-gian-3

Chọn tranh trang trí văn phòng

Đối với không gian căn phòng, khi chọn tranh trang trí, bạn cần đặc biệt ưu tiên lựa chọn những bức tranh ý nghĩa phong thủy cao, thể hiện sự đoàn kết, thành công, rước may mắn tài lộc tới văn phòng.
meo-lua-chon-tranh-trang-tri-phu-hop-voi-tung-khong-gian-4
Đặc biệt đối với phòng giám đốc, bạn hãy chọn những bức tranh thể hiện sự quyền lực, mạnh mẽ, quyết đoán như tranh đại bàng, tranh hổ,….
************
Với mỗi không gian lại có những bức tranh phù hợp riêng, để chọn được bức tranh treo tuong vừa làm đẹp không gian căn phòng vừa giúp phong thủy căn phòng thuận lợi đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin về tranh treo cũng như nghệ thuật chơi tranh sao cho chính xác nhé!

 

 

 

loading...