loading...

Mẫu Tranh Treo Tường Hiện Đại Tái Hiện Tuổi Thơ Vô Cùng Ngộ Nghĩnh

0

Những khoảnh khắc của tuổi thơ cũng là đề tài hết sức hấp dẫn trong hội họa nghệ thuật. Có rất nhiều bức tranh treo tuong hiện đại tái hiện khoảnh khắc hồn nhiên đáng yêu của tuổi thơ làm xao xuyến người xem tranh. SieuthitrWebsite.net xin giới thiệu đến các bạn những mẫu tranh hiện đại tái hiện tuổi thơ vô cùng ngộ nghĩnh . Các bạn cùng tham khảo nhé!

mau-tranh-treo-tuong-hien-dai-tai-hien-tuoi-tho-vo-cung-ngo-nghinh-1

Tranh treo tường tuổi thơ ngộ nghĩnh

Khi đã trưởng thành, ai cũng ít nhất một lần muốn trở lại tuổi thơ hồn nhiên, vui tươi, vô âu, vô lo bên cạnh gia đình thân yêu và những người bạn tuyệt vời. Bức tranh hai thiên thần nhỏ như đưa người xem trở về với tuổi thơ của mình, thật đẹp và thật đáng trân trọng.

mau-tranh-treo-tuong-hien-dai-tai-hien-tuoi-tho-vo-cung-ngo-nghinh-2

Tranh chân dung cậu chủ nhỏ và chú chó con

Bức tranh chân dung cậu chủ nhỏ và chú chó con phác họa sinh động, chân thực khoảnh khắc cậu bé đang ôm chú chó con xinh xắn của mình trong hạnh phúc, hình ảnh ấy vừa ca ngợi tình cảm đẹp giữa con người và động vật, vừa vẽ lên tuổi thơ đẹp của mỗi người.
mau-tranh-treo-tuong-hien-dai-tai-hien-tuoi-tho-vo-cung-ngo-nghinh-3
Với những nét vẽ sơn dầu tinh tế, chân thực, bức tranh làm lay động trái tim rất nhiều người xem tranh. Bạn có thể sử dụng bức tranh này trang trí phòng khách và phòng ngủ của gia đình đều rất phù hợp.

Tranh hiện đại bé và đàn vịt nhỏ xinh xắn

Bức tranh treo phòng khách phác họa lên hình ảnh một bé gái đang ngắm nhìn đàn vịt con xinh xắn của mình, toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng của sự bình yên, hạnh phúc. Với chốn đồng quê yên bình, bức tranh đưa người xem trở về với những ký ức ngọt ngào của tuổi thơ, đẹp và hồn nhiên đến lạ.
mau-tranh-treo-tuong-hien-dai-tai-hien-tuoi-tho-vo-cung-ngo-nghinh-4
Sản phẩm được phác họa bởi những nét bút sơn dầu sinh động, rõ nét, bền màu, đẹp lâu dài cùng năm tháng. Khung tranh được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý, có khả năng chống cong vênh mối mọt tốt. Sản phẩm thích hợp trang trí trong nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ của gia đình.
Chúc các bạn chọn mua được mẫu tranh trang tri ưng ý và phù hợp với không gian sống của gia đình !

 

loading...