loading...

Hình Ảnh Chi Pu Và Gil Lê Trong Phim Yêu Thật Đẹp

0

Mới đây bộ phim “Yêu” do hot girl Chi Pu và Gil Lê thủ vai hai nhân vật chính đã chính thức ra mắt khán giả và nhận được sự ủng hộ, sự đồng cảm nhiệt tình của người hâm mộ. Bộ phim “Yêu” ra mắt chinh phục được khán giả không chỉ ở sự góp mặt của những diễn viên tài năng trẻ tuổi mà còn là sự thể hiện ở nội dung. Và đặc biệt trong bộ phim ấy hình ảnh Chi Pu và Gil Lê là một trong những hình ảnh thu hút lượt tìm kiếm của nhiều người hâm mộ nhất.

hinh-anh-chi-pu-va-gil-le-

Yêu gây ấn tượng cho người xem về những cảnh quay đẹp, cách thể hiện có thể khiến khán giả liên tưởng đến những hình ảnh trong phim Hàn Quốc hay Thái Lan. Dàn diễn viên trong phim cũng trẻ đẹp, hấp dẫn, gồm những tên tuổi đã quen mặt với khán giả trẻ như Chi Pu, Gil Lê, B Trần, Phở Đặc biệt… Câu chuyện phim cũng sử dụng nhiều tình huống đánh mạnh vào tâm lý người trẻ như chuyện chàng công tử nhà giàu, đi xe sang yêu một cô gái mồ côi cha mẹ; chuyện cô bạn thân năm xưa trở lại với hình ảnh “tomboy” đẹp như bước ra từ ngôn tình; chuyện nhân vật nữ chính mong manh, thánh thiện và ước mơ ca hát trên sân khấu…

hinh-anh-chi-pu-va-gil-le-

Bất cứ một chi tiết nào cắt ra từ Yêu cũng “đặc sệt” tinh thần của tuổi trẻ mơ mộng và hoài bão, yêu cái đẹp. Xác định đúng đối tượng khán giả và làm phim đúng với một tinh thần nhất quán xuyên suốt, đó chính là yếu tố giúp Yêu đạt được mục tiêu.

hinh-anh-chi-pu-va-gil-le-

Hình ảnh Chi Pu và Gil Lê vô cùng đáng yêu trong

hinh-anh-chi-pu-va-gil-le-
hinh-anh-chi-pu-va-gil-le-

Những cảm xúc khó diễn tả của nàng hot girl Chi Pu trong phim Yêu bên cạnh Gil Lê và Bê Trần.

hinh-anh-chi-pu-va-gil-le- hinh-anh-chi-pu-va-gil-le-

Với bộ phim Yêu để lại cho người xem đây là một bộ phim hay và ý nghĩa.

hinh-anh-chi-pu-va-gil-le-hinh-anh-chi-pu-va-gil-le-

Ảnh hot girl Chi Pu và Gil Lê trong phim “Yêu” vô cùng bình dị nhưng để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả.

hinh-anh-chi-pu-va-gil-le-

Hình ảnh nhân vật Nhi (Chi Pu) trong một cảnh quay tầm tã dưới mưa.

hinh-anh-chi-pu-va-gil-le-

hinh-anh-chi-pu-va-gil-le-9

hinh-anh-chi-pu-va-gil-le-

Cặp đôi Chi Pu và Gil Lê diện trang phục đen trong buổi ra mắt phim “Yêu”. Những hình ảnh đẹp cảu cặp đôi này để lại sự yêu thích cho khán giả trong tập phim “Yêu”.

loading...