loading...

Dùng Tranh Treo Tường Theo Bộ Giúp Tạo Điểm Nhấn Cho Không Gian

0

Nếu bạn đã quá quen với những bức tranh treo tuong thông thường, bạn có thể làm mới không gian sống nhà mình với những sản phẩm tranh trang trí thiết kế theo bộ, mang đến sự đồng nhất, hài hòa, cho phòng khách gia đình thêm ấn tượng và cuốn hút hơn.

Dưới đây là một số mẫu tranh trang trí phòng khách theo bộ, các bạn có thể tham khảo để có thêm những lựa chọn hấp dẫn cho gia đình mình.

dung-tranh-treo-tuong-theo-bo-giup-tao-diem-nhan-cho-khong-gian-1

Biển luôn là đề tài được các hoạ sĩ yêu thích, treo tranh cảnh biển trong phòng khách gia đình thể hiện tính nghệ thuật cao và giúp không gian căn phòng tươi mát và thoáng rộng.
Cũng là dòng nước nhưng không phải cảnh biển, bức tranh một góc sông quê thân thuộc cũng đủ để làm say đắm lòng người.
dung-tranh-treo-tuong-theo-bo-giup-tao-diem-nhan-cho-khong-gian-2
Sử dụng gam màu lạnh cùng những nét vẽ sơn dầu tinh tế, họạ sĩ đã phác hoạ rất thành công bức tranh sông quê êm đềm, chạm đến cảm xúc của người xem tranh.
Những bức tranh hoa cũng được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho không gian phòng khách gia đình. Thay vì treo một bức tranh hoa bạn có thể treo tranh hoa thiết kế theo bộ, tạo vẻ đẹp đồng bộ, hài hòa, cho căn phòng thêm mới mẻ và ngập tràn sức sống.
dung-tranh-treo-tuong-theo-bo-giup-tao-diem-nhan-cho-khong-gian-3
Chọn được bộ tranh treo phòng khách phù hợp, gia đình bạn không chỉ có không gian đón tiếp các vị khách sang trọng, không gian sinh hoạt ấm cúng mà phong thuỷ của căn phòng cũng thuận lợi hơn, giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều điều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.
dung-tranh-treo-tuong-theo-bo-giup-tao-diem-nhan-cho-khong-gian-4
Hy vọng, những bức tranh trang tri theo bộ sẽ là gợi ý tuyệt vời khi bạn đang có nhu cầu chọn tranh treo tường phòng khách gia đình.
loading...